Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng

Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 199.000 VND (Giá chưa bao gồm thuế và phí), hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ. Hãy một lần đến với thành phố Hà Nội náo nhiệt để tận hưởng và trải nghiệm được cuộc sống náo nhiệt ở nơi đây. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin về vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Hàng hàng khôngGiá khuyến mãi
Bamboo: 179.000đ
Vietjet Air: 199.000đ
Jetstar Pacific: 370.000đ
Vietnam Airlines: 499.000đ

Lưu ý:

  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.
  • Giá vé trên chỉ là giá vé tại thời điểm hiện tại và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

Tìm hiểu thêm về chặng bay Huế đi Hà Nội

Hiện nay, có 3 hãng hàng không chính khai thác đường bay Huế đi Hà Nội là Vietjet Air, Jetstar PacificVietnam airlines. Tần suất chuyến bay và giá vé máy bay của mỗi hãng hàng không cụ thể như sau:

  • Vietnam Airlines: tần suất bay 4 chuyến/ ngày, giá ưu đãi chỉ 499.000 VNĐ/ chuyến.
  • Vietjet Air: tần suất 5 chuyến/ ngày và có giá cực ưu đãi chỉ với 199.000 VNĐ/ chuyến.
  • Jetstar Pacific: có giá vé ưu đãi 370.000 VNĐ/ chuyến và tần suất 3 chuyến/ ngày.

Tư vấn cách đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội

Hai hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific thường xuyên có những giá vé ưu đãi dành cho hành khách. Những chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”, “12h rồi Vietjet” hay những khung giờ có giá vé chỉ 0đ, vé máy bay 9.000 VNĐ. Mọi người nên thường xuyên cập nhật và tìm hiểu thông tin để nhanh chóng nhận được những tấm vé giá rẻ.

Nên đặt mua vé trước một thời gian sẽ có giá rẻ ưu đãi, đồng thời có thể lên lịch cụ thể hơn cho chuyến đi của mình. Mua vé đầu tuần sẽ có giá thấp hơn, đây là một trong những mẹo mua vé máy bay có giá rẻ mà mọi người nên lưu ý đến. Chuẩn bị thông tin cá nhân đầy đủ, giá vé cần mua nếu bạn đặt vé online, nhằm giúp cho thao tác đặt vé được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eleven + 18 =